Giới thiệu

LAPTOP THUẬN PHÁT CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP DOANH NHÂN NHẬP KHẨU

1. Cam kết chất lượng sản phẩm

Tất cả các laptop tại TPC đều được xách tay từ, Châu Âu, USA, Nhật bản và hàng xuất Mỹ, Châu Âu,….

Sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực máy tính và các linh kiện kèm theo mang đến mọi sản phẩm đáp ứng đúng đủ yêu cầu của khách hàng.

Thuận Phát cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu

Thuận Phát cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu

2. Cam kết bảo hành

Máy được bảo hành 06 tháng. Trong 1 tháng đầu Quý khách về dùng máy bị lỗi phần cứng khách hàng được đổi luôn máy khác. Khách hàng được miễn phí: vệ sinh, tra keo tản nhiệt, cài phần mềm cho laptop sau một thời gian sử dụng. Hoặc bất cứ khi nào thấy máy quá nóng, quạt gió bị két bụi nhiều. TPC chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

3. Cam kết phần mềm

Luôn sẵn sàng đáp ứng cài đặt miễn phí đầy đủ tất cả những phần mềm theo yêu cầu của khách: Windows, Office, Photoshop, Cad, Corel  ứng dụng nghe nhạc, xem phim v.v… Nếu máy bị lỗi phần mềm bất cứ lúc nào quý khách có thể quay lại Thuận Phát Computer để được tư vấn và cài đặt miễn phí.

Thuận Phát cam kết phần mềm chính hãng nhập khẩu

Thuận Phát cam kết phần mềm chính hãng nhập khẩu

4. ĐỘi ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có thể sửa chữa bảo dưỡng hiệu quả thiết bị máy tính không thể không nhắc đến đội ngũ nhân viên “CHẤT – LƯỢNG”. Chính vì quan niệm đó mà phát triển đội ngũ nguồn nhân lực luôn là những vấn đề được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Đội ngũ nhân viên của Thuận Phát luôn luôn được chọn lọc kỹ càng, trải qua nhiều thử thách khó khăn trước khi  được nhận làm nhân viên chính thức.

Những thành viên ưu tú được chọn sẽ tiếp tục được công ty đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn không những vậy được tiếp cận thêm những kiến thức mới về sản phẩm và nhiều kỹ năng khác.

Phong cách giao tiếp với khách hàng cũng như thái độ làm việc ham học hỏi nhiệt huyết hết lòng phục vụ là một yếu tố quan trọng giúp công ty luôn giữ được khách hàng cũng như uy tín và thương hiệu của mình.

Chú trọng đến phát triển đội ngũ nguồn nhân lực giúp công ty luôn nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tích cực của laptop thuận phát


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tích cực

5. Cam kết giá cả

Giá cả sản phẩm hợp lí phải chăng hợp với túi tiền người tiêu dùng có nhiều gói cước khuyến mại về mua sản phẩm đồng thời những gói hỗ trợ sửa chữa và bảo hành hấp dẫn.

Thuận Phát cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty và rất mong sẽ được sự góp ý, ủng hộ hơn nữa của quý khách. Vui lòng liên hệ với Thuận Phát mọi lúc mọi nơi để chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách được tốt hơn.

Thuanphatcomputer cảm ơn và xin chúc quý khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
Điện thoại:  0975 936 293

 

Website: https://laptopthuanphat.vn

 

Bản đồ: