Bạn đang là sinh viên đang mong muốn có được một chiếc máy tính cũ giá rẻ chất lượng tốt để phục vụ cho việc học tập? Hay bạn là một game thủ cần mua máy tính để chơi game và yêu cầu máy phải có tốc độ cao? Bạn là một nhân viên văn phòng cần một chiếc máy tính giá cả vừa phải phục vụ cho một số nhu cầu công việc.

Bạn vẫn còn băn khoăn khi mua máy tính cũ giá rẻ mà không biết nên kiểm tra như thế nào. Chắc hẳn bạn đang cần một người có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc khi mua máy tính cũ chất lượng. Đến với laptop Thuận Phát bạn sẽ được giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo một số máy tính cũ dòng dell đang được bán chạy tại Thuận Phát:

Như chúng ta đã thấy laptop đã qua sử dụng chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc máy mới, nhưng đôi khi chất lượng của chúng tương đương như nhau.

Mua laptop theo nhu cầu

Cho dù mua máy tính cũ, nhưng trước tiên chúng ta cũng nên lưu ý rằng thiết bị này cũng cần đáp ứng một số tiêu chuẩn cơ bản: mỏng, nhẹ. Để có thể sử dụng máy trong thời gian dài, máy cũng cần có cấu hình ổn, pin tốt, kích thước màn hình phù hợp và có khả năng làm việc trong thời gian dài.

Những lưu ý khi mua laptop cũ giá rẻ

Để mua được một laptop cũ giá cả phải chăng, việc đầu ti6n bạn làm là: Hãy Đến tận nơi, thấy tận mắt sau đó kiểm tra các thành phần sau:

  • Kiểm tra cấu hình của máy
  • Màn hình máy
  • Pin laptop
  • Kiểm tra bàn phím
  • Thử tốc độ máy nhanh- chậm

>>>>> Tham khảo bài viết mới nhất: Mua máy tính cũ giá rẻ thích hợp cho dân IT, lập trình viên?

Chọn địa điểm mua uy tín, có kinh nghiệm lâu năm

Đến với Laptop Thuận Phát chúng tôi kết đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Là đơn vị uy tín, đã có kinh nghiệm trong nhiều năm chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết khi mua máy tính cũ giá rẻ tại Thuận Phát

Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. (Gần Bách hóa Thanh Xuân)
Kinh doanh: 0968 635 804 (Ms. Linh)
Văn Phòng Tại TP. HCM: Số 34/36, đường 11 Lê Văn Thọ, Gò Vấp.
Kinh doanh: 0987 787 271 (Mr. Lam)
Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 936 293 (Mr. Đức)