Hôm nay chúng ta sẽ bàn luận về vấn đề có nên mua laptop cũ tại Hà Nội để xài hay không? Và lý do tại sao nên mua lại laptop cũ tại Hà Nội, ưu và khuyết điểm của laptop đã qua sử dụng đã cũ như thế nào ?

> Mua laptop cũ giá cao kịch trần

Với kinh tế của Việt Nam hiện nay đã khác hơn chục năm về trước rất là nhiều, vì thế muốn sở hữu 1 máy laptop cũng không còn là quá khó, nhưng với thị trường laptop cũ và mới hiện nay rất là đa dạng về mẫu mã và giá cả, thì ta nên chọn mua máy cũ hay máy mới? Đó không phải là câu hỏi của riêng tôi. Bạn bè tôi và cả hàng ngàn người khác nữa trong đó có cả bạn nữa đó nha. Vì khi bạn xem bài viết này trong website của tôi thì bạn đang rất là băn khoăn về việc nên mua laptop cũ hay mới cho mình, đúng không ?

Mua laptop cũ và mới khác nhau thế nào?

mua laptop cũ tại Hà Nội

Nói vậy thôi chứ đó là 1 vấn đề được rất nhiều người quan tâm nhất là những người không có mức thu nhập khá giả, muốn mua cho con cái 1 cái laptop cũ để học hành, thì họ cũng chẳng bao giờ nghĩ có 1 ngày họ bước chân vào các siêu thị lớn mua máy mới 100% đâu, nên các phương pháp sau đây tôi sẽ giải bài cho bạn rỏ hơn. Với kinh nghiệm và thời gian thâm niên trong nghề này thì tôi có các ý kiến như sau :

– Khác nhau chứ , khác nhiều nữa là, đơn giản vì laptop mới có giá rất cao, máy mới thì đẹp và nguyên zin, được mấy em chân dài trong siêu thị cưng như trứng, hứng như hoa và đặc biệt là máy mới thì chưa qua tay anh chị nào, nên có thể gọi là con zin từng con ốc .

Laptop cũ thì đã qua sử dụng, cũng không biết người ta đã xài bao lâu, giá cả thì rẻ hơn rồi, laptop second hand thì có thể không còn mới và ngoại hình sẽ cũ hơn, laptop đã qua sử dụng chỉ 1 người thì chúng ta có tìm hiểu thêm, có nên cưới em nó về không ?

Ưu và khuyết điểm của laptop cũ

mua laptop cũ tại Hà Nội

 

Có nên mua laptop “second hand” hay không?

– Ưu điểm đầu tiên thì đó là giá , vâng chính xác là giá của nó, giá laptop cũ thì chắc chắn sẽ có giá rẻ hơn rồi, còn nếu may mắn thì bạn sẽ mua được 1 laptop đã qua sử dụng 1 thời gian ngắn, máy vẫn còn mới và nguyên zin thì bạn trúng mánh rồi đó, vì lúc đó máy sẽ rẻ hơn tới vài triệu, đó là chuyên bình thường thôi, vì khi mua máy mới rời tay người bán là mất 30% giá trị máy rồi .

– Khuyết điểm đầu tiên mà tôi đề cập ở đây là “cũ”, thứ 2 nữa là chất lượng máy, ngoại hình máy và mức độ uy tín của người bán máy nữa và tâm lý chung “Tại sao họ bỏ em đi”?

Vậy có nên mua laptop cũ không ?

Theo tôi thì với kinh tế còn eo hẹp thì ta nên mua laptop cũ đã qua sử dụng mà xài, cũng chẳng có gì phải suy nghĩ, và chúng ta nên mua những nơi uy tín và nhiều khi họ còn có chế độ hậu mãi hấp dẫn cho ta nữa. Đồ điện tử bây giờ chứ không còn như ngày xưa nữa đâu mà sợ, đôi lúc thì cũng có trường hợp đang xài lăn ra chết queo đó là lý do vì bạn xui xẻo. Nhưng dù sao thì mua laptop cũ thì là 1 biện pháp tốt nhất hiện nay, vì bạn có thể tiết kiệm được một số tiền khôngnhỏ chút nào. Số tiền đó bạn có thể dùng cho khoản đầu tư khác hay đơn giản là để “tiết kiệm”.

mua laptop cũ tại Hà Nội

Mua laptop cũ tại Hà Nội là phương án tối ưu nhất cho các bạn đang đau đầu về kinh tế và các bậc cha mẹ chuẩn bị đang tìm và sắp mua laptop cũ cho con em chúng ta bước vào năm học mới. “Second hand” thì đã sao?