ThinkPad T430s là phiên bản laptop dành cho doanh nhân, tiếp nối thành công của người tiền nhiệm ThinkPad T430. Phiên bản mới ThinkPad T430s có kích thước 14 inch mang đến hiệu suất mạnh mẽ hơn, tính di động cao hơn và trọng lượng nhẹ hơn, trong khi vẫn duy trì được những ưu điểm vượt trội của những đặc tính đã tạo nên danh tiếng của dòng sản phẩm ThinkPad như thiết kế bàn phím hàng đầu, màn hình độ phân giải cao và thời lượng pin dài. Nhưng liệu ThinkPad T430s có đáp ứng được những kỳ vọng của người tiêu dùng dành cho mình hay không?

Đánh giá laptop cũ ThinkPad T430S

Thiết kế laptop cũ

ThinkPad T430S

ThinkPad T430S

Nhìn chung chiếc ThinkPad T430s sẽ để lại cho bạn ấn tượng quen thuộc vì thiết kế của T430s đã được IBM sáng tạo cách đây 20 năm. Vì thế, để so sánh với các dòng Ultrabook hiện nay thì ThinkPad T430s khác biệt hoàn toàn.

Những gì laptop này mang lại chính là cảm giác đơn giản giống như một chiếc máy cho những người làm việc trên windows. Tuy nhiên vẫn chưa có một chiếc máy tính Windows nào hiện nay có thể thay thế được góc độ hình ảnh.

Bàn phím, touchpad và TrackPoint

Dòng laptop cũ ThinkPad T430s sở hữu bàn phím phong cách đảo với khả năng chống tràn và cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất đối với một chiếc máy tính doanh nhân. Độ nẩy của nút phím cũng tuyệt vời và êm tay.

Thinkpad T430s

Thinkpad T430s

Với tính năng sử dụng đèn nền, thích hợp cho người dùng làm việc ở điều kiến thiếu sáng hoặc trong tối.

Với touch pad của máy tính vẫn được đánh giá cao. Với thực nghiệm, bề mặt touchpad có độ ma sát nhất định khi di chuyển các ngón tay nhưng không hề xảy ra hiện tượng giật hay trượt. Hai phím chuột trái phải tách biệt vô cùng gọn gàng và mượt mà.

Hiệu suất

Thinkpad T430s

Thinkpad T430s

Với sức mạnh từ bộ vi xử lý intel Core i5-3320M tốc độ 2,6 GHz, card đồ họa rời Nvidia NVS 5200 với 1GB VRAM hỗ trợ công nghệ Optimus với khả năng chuyển đổi giữa đồ hoạ tích hợp và card đồ hoạ rời tuỳ vào từng nhiệm vụ, ổ HDD 500GB tốc độ 7200 vòng/phút cùng bộ nhớ RAM 4GB laptop xách tay ThinkPad T430s mang đến hiệu suất mạnh mẽ, đáp ứng tốt cho bất kỳ công việc nào đối với nhu cầu sử dụng của người dùng từ đồ họa đến giải trí hạng nặng.

Sức mạnh từ vi xử lý thế hệ thứ 3 Intel Core i5 cho phép máy chuyển mã video từ định dạng HD sang định dạng iPod Touch chỉ trong 18 giây thông qua Cyberlink Media Espresso. Thời gian này nhanh hơn nhiều so với mức trung bình là 59 giây khi so với các thiết bị sử dụng CPU thế hệ thứ 2.

Trên đây là đánh giá sơ bộ về chiếc Thinkpad T430s. Để hiểu rõ hơn về sản phầm hãy tới laptopthuanphat.com, bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm mình muốn mua cùng với dịch vụ bảo hành đảm bảo.