Bạn đang mong muốn cần mua cho mình một chiếc máy tính để có thể phục vụ tốt nhu cầu học tập và làm việc những bạn phải lo lắng một vấn đề đó là tài chính. Với điều kiện này thì giải pháp tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này đó là lựa chọn một chiếc máy tính cũ giá rẻ chất lượng.

Tuy là một chiếc máy tính cũ nhưng giá trị sử dụng cao, không hề thua kém máy tính mới

Bạn có biết có những chiếc máy tính cũ đã được bán đi chỉ sau 1, 2 tháng vì lý do nhu cầu của người dùng, có những người giữ gìn sau có khi sau 1,2 năm máy tính vẫn như mới. Có không ít những người dùng đã đánh giá chân thực về máy tính cũ hơn nhiều chiếc máy tính mới quan trọng nhất là chiếc máy tính mà bạn lựa chọn.

>>>> Có thể bạn chưa biết: Máy tính cũ chất lượng – giải pháp tốt nhất cho sinh viên

Mua máy tính cũ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với mua máy tính mới

Chắc hẳn bạn cũng nhận ra được khi mua một chiếc máy tính cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, với những chiếc máy tính cũ khi được dùng mấy tháng như vẫn còn bảo hành đến những 2 năm thì giá có thể giảm được đến 20- 30% so với giá trị khi mua máy tính mới.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể mua máy tính một cách linh hoạt từ cấu hình cho đến kiểu dáng.

Mua máy tính cũ linh hoạt hơn trong việc lựa chọn cấu hình, kiểu dáng, nhãn hiệu

Với một khoản tiền nhất định, bạn chỉ chọn lựa được một vài mẫu máy tính mới ra, nhưng với máy tính cũ bạn có rất nhiều lựa chọn với rất nhiều đời máy, đời chip khác nhau, cũng như kiểu dáng khác nhau

Tham khảo một số máy tính cũ dòng HP tại đây

Nhu cầu nâng cấp, bảo hành, trao đổi dễ dàng và linh hoạt hơn khi mua máy tính cũ giá rẻ

Mua máy tính cũ giá rẻ có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nâng cấp, bạn có thể chọn mua máy tính cũ cấu hình thấp để tiết kiệm chi phí ban đầu và nâng cấp sau khi có nhu cầu cần cấu hình cao hơn.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc trong vấn đề lựa chọn máy tính cũ giá rẻ, cần được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể thì bạn có thể đến ngay với Laptop Thuận Phát để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hê:

Liên hệ
Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. (Gần Bách hóa Thanh Xuân)
Kinh doanh: 0968 635 804 (Ms. Linh)
Văn Phòng Tại TP. HCM: Số 34/36, đường 11 Lê Văn Thọ, Gò Vấp.
Kinh doanh: 0987 787 271 (Mr. Lam)
Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 936 293 (Mr. Đức)