Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ để chúng ta có thể mua máy tính cũ tại Hà Nội. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong những địa chỉ đó là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi – Thuận Phát Computer tự hào là một trong những địa chỉ uy tín để quý khách an tâm mua laptop cũ tại Hà Nội.

Mua máy tính cũ tại Hà Nội

Những ưu điểm của máy tính cũ tại Thuận Phát Computer

Trong số các sản phẩm máy tính cũ chúng tôi cung cấp, thì tất cả hàng zin nguyên bản chưa qua sửa chữa bảo hành nghiêm chỉnh 06 tháng tới 1 năm.

Mua máy tính cũ giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Các sản phẩm máy tính cũ tại Thuận Phát computer luôn khiến cho người sử dụng an tâm về chất lượng và giá thành. Tất cả các sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành của công ty nên quý khách hàng hoàn toàn không cần phải lo mua nhầm hàng kém chất lượng.

Những cam kết khi mua máy tính cũ tại Thuận Phát Computer

Sản phẩm máy tính cũ mà công ty cung cấp đều là hàng nhập khẩu chính hãng, không bán laptop lỗi và kém chất lượng. Toàn bộ sản phẩm đều có ngoại hình và mẫu mã đẹp, mới từ 90 tới 95% trở lên, có hình ảnh thật cho từng sản phẩm, giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

Ngoài ra, khi khách hàng mua máy tính cũ tại Thuận Phát Computer còn nhận được một chế độ bảo hành vô cùng chu đáo. Máy được bảo hành 06 tháng. Trong 1 tháng đầu Quý khách về dùng máy bị lỗi phần cứng khách hàng được đổi luôn máy khác. Khách hàng được miễn phí: vệ sinh, tra keo tản nhiệt, cài phần mềm cho laptop sau một thời gian sử dụng.

> Chọn ổ cứng di động như thế nào?

Dịch vụ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo chuyển hàng tận nơi cho khách hàng trong cả nước – chế độ bảo hành tận nơi khách hàng trong vòng 01 tháng đầu không may có vấn đề gì nhân viên công ty sẽ tới tận nơi xử lý các sự cố xảy ra.