Laptopthuanphat uy tín, chất lượng

Hiện nay, sử dụng laptop cũ không còn quá xa lạ với chúng ta, thứ nhất là giá thành rẻ, hơn nữa còn giúp chúng ta có cơ hội sử dụng những dòng laptop business cao cấp hay laptop workstation cấu hình mạnh không phân phối tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để chọn mua được 1 chiếc laptop cũ tốt và ưng ý thì không phải là một điều dễ dàng? Vì vậy, mua laptop cũ ở đâu? Địa chỉ bán laptop cũ nào uy tín? Hãy đọc bài viết của laptopthuanphat để có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

Đầu tiên kiểm tra địa chỉ bán laptop cũ uy tín bằng internet.

‘Cái gì không biết thì tra google’, điều này đã, đang và sẽ tiếp tục đúng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua laptop cũ ở đâu, đơn giản thôi, hãy google search ngay nhé, bạn sẽ tìm được mọi thứ trên đó đấy.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cùng với hỏi han những người có kinh nghiệm, kiến thức về laptop. Nếu bạn không quen những người có kinh nghiệm, hãy đăng kí một tài khoản trên các forum, group nổi tiếng về công nghệ, các thành viên trên đó sẽ rất sẵn lòng tư vấn cho bạn một các khách quan nhất.

Dưới đây là một số forum, group nổi tiếng về công nghệ bạn có thể vào hỏi ý kiến:

www.tinhte.vn

https://vozforums.com

www.vforum.vn

www.facebook.com/groups/hoididapluon

Thứ hai kiểm tra địa chỉ bán laptop uy tín qua nhân viên, chế độ bảo hành

Hãy đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra máy. Nếu là cửa hàng uy tín sẽ cho bạn thoải mái test máy.

Thái độ của nhân viên như nào? Nhân viên có tư vấn nhiệt tình hay không? Nhân viên tư vấn theo nhu cầu, khả năng chi trả của bạn hay chỉ giới thiệu mẫu mới và chăm chăm vào doanh số bán hàng? Đối với những mặt hàng công nghệ, đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn đánh giá cửa hàng uy tín.

Bảo hành của cửa hàng thế nào? Nếu chế độ bảo hành quá ngắn thì bạn nên xem xét. Thông thường chế độ bảo hành ở các hãng đối với laptop cũ hiện nay là từ 6-12 tháng. Cửa hàng có nhận ship COD mua hàng từ xa hay không? Cửa hàng có địa chỉ, số điện thoại cố định hay không?

Cuối cùng hãy dựa vào số năm kinh doanh của cửa hàng để đánh giá.

Một cửa hàng lâu năm nghĩa là cửa hàng đó có sản phẩm chất lượng, uy tín thì mới đủ sức để tồn tại trên thương trường. Mua laptop cũ thì vấn đề rủi ro là không thể tránh khỏi nhưng những cửa hàng như vậy cũng giúp bạn giảm thiểu bớt phần nào.

Hi vọng với những chia sẻ kinh nghiệm nhận biết địa chỉ bán laptop uy tín trên đây của chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn được những chiếc laptop tốt, vừa ý nhất.