Hiện nay, trên thị trường, người tiêu dùng có muôn vàn sự lựa chọn khi mua laptop Dell cũ, nhưng không phải ai cũng biết cách để mua được hàng tốt giá rẻ. Để chọn mua laptop Dell cũ dòng Workstation có chất lượng tốt không phải là chuyện dễ. Chính vì thế, bạn cần trang bị cho mình kiến thức chọn mua laptop cũ trước khi đi mua để tránh mua nhần hàng dỏm nhé.
Lưu ý khi mua Laptop Dell cũ dòng Workstation !

Dưới đây là những lưu ý khi bạn muốn mua laptop Dell cũ dòng Workstation:

1/ Chọn địa điểm mua laptop cũ đáng tin cậy

Có rất nhiều cách để bạn có thể chọn mua laptop cũ dễ dàng như tham khảo qua các website rao vặt, quảng cáo trên các báo chí hay thông qua một số mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn thừa biết rằng với quyết định chọn mua laptop cũ đã qua sử dụng sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước, đôi khi một chiếc laptop mới mua sử dụng được vài tháng đã hư vậy điều gì đảm bảo rằng laptop cũ bạn định mua sẽ chạy tốt.

2/ Kiểm tra kỹ tình trạng máy trước khi mua

Để mua được một chiếc laptop cũ với giá cả phải chăng cùng với đó là chất lượng hoạt động tốt và ổn định không phải là chuyện dễ. Kiểm tra laptop cũ như thế nào? Xem tại đây

3/ Nên nhờ người thân có kinh nghiệm đi mua cùng

Với việc chọn mua laptop cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn, thế nhưng để có thể chọn mua laptop cũ với chất lượng tốt không hề dễ dàng. Tình trạng nhiều cửa hàng đánh tráo, thay thế linh kiện vào laptop cũ để bán khá phổ biến, vậy nên đừng quá quan tâm đến những lời quảng cáo hấp dẫn từ người bán như máy mới 99%, laptop cũ giá rẻ…

Những điều cần biết khi mua laptop dell cũ dòng Workstation!

4/ Lưu ý:

Kiểm tra đầy đủ các chức năng sẵn có của laptop như đầu đọc đĩa CD/DVD, tính năng Bluetooth, WiFi,…
So sánh nguồn gốc, xuất xứ từ thông tin in ở mặt đáy laptop với nhà sản xuất.
Cuối cùng, bạn thương lượng giá cả và đề xuất hạn bảo hành cho đúng thực tế giá trị laptop.

Tóm lại:
Với những điều cần biết khi mua laptop Dell cũ ở trên phần nào cũng là hành trang cho những ai đang có ý định mua laptop cũ, dẫu biết rằng chọn mua laptop cũ là bạn đang đánh cược với may mắn tuy nhiên nếu như có kiến thức, kinh nghiệm thì không quá khó để có thể mua được laptop vừa rẻ lại vừa tốt. Hãy luôn nhớ rằng “mặc dù phải mua laptop cũ nhưng bạn hoàn toàn có quyền được lựa chọn máy tốt nhất cho mình”.

>>>Xem thêm: tại đây