Mua máy laptop cũ, phái nữ chớ quên 4 điều dưới đây

Hãy để ý tới cấu hình

Nói tới laptop cho phái đẹp, chắc chắn ai cũng nghĩ tới nhưng chiếc laptop nhỏ nhắn, nhẹ nhàng và thiết kế bắt mắt. Tất nhiên, khối lượng và thiết kế là một yếu tốt cực kì quan trọng khi lựa chọn laptop cho chị em nhưng nó không phải yếu tố quan trọng nhất. Cấu hình máy chính là nhân tố quyết định cho trải nghiệm làm việc và giải trí của một chiếc máy tính. Nếu bạn chỉ có nhu cầu cơ bản như lướt web, chạy các ứng dụng văn phòng, một chiếc laptop cũ với chip từ Core i3 trở lên, RAM 4GB là hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả.

Ngoại hình đẹp, thời trang nhưng cần chắc chắn.

Là con gái khi lựa chọn máy tính xách tay giá rẻ, chắc chắn sẽ dẽ bị siêu lòng với những laptop với thiết kế mỏng nhẹ bắt mắt. Thế những bạn cũng đừng quên, laptop đẹp nhưng cũng cần chắc chắn, chịu va đập tốt. Bạn không muốn sử dụng những chiếc laptop mà vài tháng để đầy những vết xước, hỏng hóc do quá trình di chuyển nhiều phải không?

Dòng máy business với thiết kế đẹp cùng khả năng chịu lực tốt là sự lựa chọn thông minh cho phái nữ.

Lưu ý chế độ bảo hành.

Với đồ điện tử đặc biệt là đồ cũ thì chế độ bảo hành chính là 1 yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bởi chính nhà sản xuất cũng không thể chắc chắn rằng sản phẩm mình bán ra 100% không có lỗi. Chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua máy sẽ giúp bạn an tâm khi sử dụng. Tại laptopthuanphat các sản phẩm bán ra đều được bảo hành từ 6 – 12 tháng như thời gian bảo hành hãng mà giá thành rẻ hơn từ 1 nửa cho tới 2/3.

Cuối cùng, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín.

Con gái thường thiếu kinh nghiệm về máy tính, công nghệ nên sẽ rất dễ bị mua phải hàng dựng, kém chất lượng nếu cửa hàng không uy tín. Do vậy, nên tìm hiểu kỹ địa điểm mà bạn định sẽ mua máy laptop cũ ở đó. Hãy đọc qua đánh giá về khách hàng cũ để xem cửa hàng có làm ăn uy tín hay không? Bảo hành nghiêm chỉnh hay không? Cửa hàng với địa chỉ rõ ràng có “thâm niên” trong ngành laptop cũ sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro tối đa nhất có thể.

Hi vọng với những lưu ý trên đây của Laptopthuanphat sẽ giúp các bạn gái dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình 1 chiếc máy laptop cũ vừa hợp túi tiền, vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.