Trong bài viết hôm nay của, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 5 laptop Dell cũ, đang được giảm giá nhiều nhất tại laptopthuanphat.

Top 5 laptop Dell cũ đáng mua nhất

1. Dell e6230 core i5

Có thể nói Dell latitude E6230 12.5inch là một bé hạt tiêu, máy nhỏ nhắn nhưng cũng đầy mạnh mẽ và cứng rắn. Tuy đã có những sự cải tiến về thiết kế nhưng sản phẩm Dell Latitude từ Dell vẫn luôn gây ấn tượng bởi sự thiết kế bền bỉ đạt những tiêu chuẩn khi kiểm tra độ bền.

Laptop cũ dell e6230 core i5

laptop cu dell e6230 core i5

Với thiết kế “tri-metal” hợp kim nhôm và magie đây gần như là một công thức chuẩn cho không chỉ Dell Latitude E6230 mà còn cho rất nhiều sản phẩm khác dòng Dell Latitude. Việc dùng những chất liệu có độ bền cao, Dell E6230 hoàn toàn không bị biến dạng khi gặp những tác động lực từ bền ngoài.

2. Dell Latitude E5420

Dell Latitude E5420 với thiết kế thời trang, trẻ trung khung hợp kim nhôm siêu chắc, màn hình sắc nét, máy chạy ổn định ko lỗi nhỏ, hiệu suất làm việc vượt trội cho phép người dùng truy xuất dữ liệu với tốc độ nhanh. Dell E5420, chiếc laptop đạt chuẩn chất lượng chính hãng, đáp ứng tốt nhu cầu công việc và giải trí của bạn.

laptop Dell cu Dell Latitude E5420

laptop Dell cu Dell Latitude E5420

3. Dell Latitude E6330

Laptop Dell Latitude E6330 không phải dạng máy tính xách tay theo hướng thời trang như Ultrabook, cũng không phải là một máy tính chơi game mạnh mẽ như Alienware, tuy nhiên nó làm cho mọi công việc của bạn trở nên đơn giản, chính xác hơn là nó sinh ra để làm việc.

laptop cu Dell Latitude E6330

laptop cu Dell Latitude E6330

Latitude E6330 thể hiện được hết khả năng của mình khi bạn sử dụng những chương trình văn phòng, xử lý tài liệu hay các chương trình nặng phục vụ công việc khác. Nó không phải là một dòng sản phẩm hot, nhưng chắc chắn với những phẩm chất trên, Dell luôn tìm được chỗ đứng vững chắc cho Latitude trên thị trường.

4. Dell Latitude E6430

Dell Latitude E6430

laptop cu Dell Latitude E6430

Chiếc laptop Dell Latitude E6430 thuộc dòng ‘Dell Latitude’, là một trong những chiếc laptop của Dell được sản xuất kết hợp giữa hiệu suất tốt, thiết kế đẹp, độ bền cao. Một trong những laptop tiêu biểu dành cho doanh nhân.

Dell Latitude E6430 ấn tượng với hiệu năng tốt, thời lượng pin dài, thiết kế bền chống chịu tác động tốt. Tất nhiên, trong tầm giá thì ngoài Dell Latitude E6430 người dùng cũng vẫn sẽ có thêm các lựa chọn tương tự như ThinkPad T430 với một bàn phím và pointing stick tốt hơn, thời lượng pin cũng dài hơn 3 giờ.

5. Dell Precision M4600

Dell Precision M4600 là dòng máy tính trạm mang những nét thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp được nhiều kĩ sư công nghệ săn tìm nhất hiện nay. Precision M4600 là một cỗ máy với sức mạnh thực sự lớn với màn hình 15.6 inch có độ phân giải Full HD, đáp ứng mọi nhu cầu của kĩ sư hồ họa, ham mê công nghệ hay thường xuyên phải dùng những phần mềm yêu cầu cấu hình “khủng”.

Dell Precision M4600

laptop cu Dell Precision M4600

Ngoài những dòng máy Dell kể trên, laptopthuanphat.com còn đang bán rất nhiều các loại sản phẩm khác đến từ các thương hiệu nổi tiếng như HP, ASUS, ACER, LENOVO có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau cho khách hàng. Hãy đến với laptopthuanphat để có thể lựa chọn cho mình một chiếc laptop với một giá cả hợp lý và được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.