Một chiếc laptop tốt không phải có tiền là mua được ngay cả đó là chiếc laptop nguyên hộp hay nhập ngoại, bởi có rất nhiều yếu tố để đánh giá. Hôm nay chúng tôi không đề cập tới laptop mới vì thường người có tiền mua hàng mới ít quan tâm. Bài viết này phù hợp cho bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn về laptop cũ để có thể tự mua cho mình một chiếc laptop cũ giá rẻ.

Với kinh nghiệm nhiều năm buôn bán laptop cũ xách tay thì hiện nay laptopthuanphat.com tự hào là một đơn vị kinh doanh mặt hàng laptop cũ uy tín và chất lượng, nhằm tri ân và nâng cấp dịch vụ hỗ trợ chúng tôi xin tư vấn kinh nghiệm mua laptop giúp bạn chọn một chiếc laptop tốt.

Đừng phụ thuộc quá vào giá cả

Trước hết những người chọn mua laptop cũ thường eo hẹp về kinh tế hoặc chọn mua laptop xách tay bởi Việt Nam không bán những dòng máy tính như bạn đang cần mua. Nhưng đừng vì thế mà bị phụ thuộc quá, ham máy rẻ là sai lầm đầu tiên dẫn tới việc mua một chiếc laptop tồi.

laptopthuanphat uy tín chất lượng

laptopthuanphat uy tín chất lượng

Không cửa hàng nào cấm khách hàng xem máy hay bắt khách hàng xem là phải mua vì vậy hãy xem máy thật kỹ, đến lúc chọn được mẫu mã và model bạn ưng ý nhất hãy dừng lại. Những cửa hàng laptop cũ uy tín luôn có sẵn nhiều hàng để bạn xem và kiểm tra máy ngay tại cửa hàng, cửa hàng nhỏ sẽ ít mẫu mã và bạn dễ bị “chặt chém” hơn.

Xem thêm: Những mẫu laptop cũ giá rẻ dưới 5 triệu

Vậy mua laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Laptop Thuận Phát, công ty chuyên bán laptop cũ được khách hàng tin tưởng

cửa hàng laptop cũ uy tín chất lượng

cửa hàng laptop cũ uy tín chất lượng

Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo.

Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mỗi chiếc laptop cũ được bán ra tại cửa hàng của Laptop Thuận Phát đều phải trải qua 1 quy trình kiểm tra nghiêm ngặt gồm 8 bước, nhằm kiểm tra chất lượng tốt nhất và nguyên bản 100%.

Bước 1: Kiểm tra ngoại hình và tổng thể

Bước 2: Kiểm tra phần mềm

Bước 3: Kiểm tra webcam, các cổng kết nối

Bước 4: Kiểm tra pin, phím, chuột.

Bước 5: Kiểm tra âm thanh

Bước 6: Kiểm tra ổ cứng

Bước 7: Kiểm tra màn hình

Bước 8: Kiểm tra bo mạch chủ, card màn hình, vệ sinh tra lại keo tản nhiệt

Dịch vụ bảo hành

laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ

laptop Thuận Phát với chế độ bảo hành tốt nhất

Hi vọng vài chia sẽ mua laptop cũ ở trên có thể giúp bạn hiểu thêm về laptop cũ và tự chọn mua cho mình một chiếc laptop tốt và phù hợp với giá cả hợp lý tại một cửa hàng uy tín. Đừng quên ghé thăm bài viết ‘Hướng dẫn kiểm tra laptop cũ‘ rất chi tiết của chúng tôi để có thêm kiến thức kiểm tra laptop nhé.