Bạn có biết một chiếc laptop chất lượng tốt không phải có tiền là chúng ta có thể mua được ngay cho dù đó là chiếc máy tính đó còn nguyên tem hay nhập ngoại. Bài viết mà chúng tôi viết hôm nay muốn đề cập đến vấn đề tìm hiểu sâu hơn khi mua máy tính cũ chất lượng đúng mục đích hay nhu cầu mà chúng ta sử dụng.

Laptop Thuận Phát là đơn vị đã có kinh nghiệm trong nhiều năm trong buôn bán máy tính cũ giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị kinh doanh uy tín, chất lượng nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

>> Tìm hiểu thêm: Mua máy tính cũ giá rẻ chất lượng? Tại sao không?

Trước khi bạn mua máy tính thì bạn hãy nên định hình mua máy tính cũ chất lượng để làm gì?

Có không ít người khi đi mua máy tính vẫn chưa xác định được mình mua máy tính để làm gì, có những người chỉ giải quyết nhu cầu về giải trí, hay có những người thì làm việc, mỗi nhu cầu sẽ có những dòng máy và cấu hình khác nhau. Vì thế mà mua máy tính cũ chất lượng đáp ứng tốt được nhu cầu người dùng không hề dễ dàng

Sau đây là một vài gợi ý cho từng mục đích sử dụng khi mua laptop của bạn:

Laptop dành cho dân kế toán: Đặc thù của công việc kế toán đó chính là sử dụng mail, hay google driver và một số ứng dụng văn phòng khác, với những tính chất công việc thì bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một chiếc máy tính với giá phổ thông từ 4-6 triệu

Về cấu hình thì tầm core 2duo hoặc là i3 cũng đủ giúp bạn chạy ứng dụng mượt mà, màn hình cũng không cần trang bị card rời vì nếu không dùng tới dễ bị hỏng và phải thay thế. Ổ cứng thì loại 320 hoặc 500 chắc sẽ đủ đáp ứng nhu cầu.

Laptop dành cho doanh nhân: Với đặc thù di chuyển và cần sự linh hoạt thì bạn có thể sắm cho mình một chiếc laptop nhỏ gọn cỡ 12.5 inch là đủ, bởi nó giúp tiết kiệm pin khá tốt.

Về cấu hình thì cũng không cần quá lớn bởi office và mail vẫn là công cụ phổ biến của giới doanh nhân, nếu bạn cần trang bị phần mềm bán hàng thì tôi khuyên bạn nên trang bị vi xử lý i5 để tránh việc nâng cấp nhiều lần sau này.

Laptop cho game thủ: một laptop chơi game không thể thiếu đi card màn hình, kèm theo đó là cấu hình khủng để có thể đảm bảo được game chạy mượt mà. Với nhu cầu này bạn nên sử dụng dòng máy dell là phù hợp nhất.

Laptop dành cho dân văn phòng: Dân văn phòng là phần tử khá đông đảo trong thị phần mua laptop tuy nhiên để có thể mua được máy tính tốt cho đối tượng này là rất khó bởi nhu cầu sử dụng thay đổi khá nhiều tùy vào công việc của họ. Cũng có thể bạn là kế toán nhưng đôi khi lại là chuyên viên thiết kế đồ họa….

Chắc chắn với những chia sẻ khi mua máy tính cũ chất lượng theo nhu cầu sử dụng mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được một chiếc máy tính phù hợp nhất mà giá cả lại phải chăng. Đừng quên ghé qua Laptop Thuận Phát để được tư vấn miễn phí khi mua máy tính cũ giá rẻ bạn nhé!

Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. (Gần Bách hóa Thanh Xuân)
Kinh doanh: 0968 635 804 (Ms. Linh)
Văn Phòng Tại TP. HCM: Số 34/36, đường 11 Lê Văn Thọ, Gò Vấp.
Kinh doanh: 0987 787 271 (Mr. Lam)
Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 936 293 (Mr. Đức)