Nhiều bạn sinh viên thắc mắc và nhờ chúng tôi tư vấn mua máy tính xách tay HP cũ vì không biết nên quyết định chọn mua dòng sản phẩm nào phù hợp, sử dụng bền bỉ mà giá lại hợp lý.

Sinh viên là nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng máy tính xách tay rất cao, với mục đích chủ yếu là hỗ trợ quá trình học tập và phục vụ các nhu cầu giải trí khác. Tâm lý của đại đa số sinh viên khi chọn mua máy tính HP cũ là đều quan tâm đến các yếu tố như độ bền, sự gọn nhẹ, giá cả phải chăng và quan trọng là chiếc máy đó sẽ đem lại hiệu quả như mong đợi trong quá trình sử dụng.

Máy tính HP là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay toàn cầu. Thay vì phải bỏ ra một số tiền khá cao để mua sản phẩm mới thì một bộ phận sinh viên vẫn thích tìm tới các cửa hàng bán máy tính cũ giá rẻ để chọn cho mình chiếc laptop ưng ý, giá cả mềm mà chất lượng sản phẩm vẫn tốt.

Sinh viên nên mua laptop HP cũ loại nào phù hợp với nhu cầu

1. Nếu sử dụng laptop cho nhu cầu học tập bình thường

Nhu cầu sử dụng máy HP cơ bản sẽ chỉ là việc máy chạy tốt các ứng dụng đơn giản, nhẹ như Word, Excel và PowerPoint hoặc lên mạng tìm kiếm tài liệu để đọc. Những công việc như vậy không đòi hỏi nhiều những máy có cấu hình cao trên, mà chỉ cần chú trọng vào dung lượng ổ cứng tối thiểu tầm 320GB, thời lượng sử dụng pin và tốc độ xử lý của CPU.

Đồng thời, khi chọn mua máy tính HP cũ giá rẻ cho nhu cầu này thì sinh viên cũng nên chú trọng chút vào thiết kế ngoại hình, máy có kích thước mỏng nhẹ và hiện đại sẽ đẹp hơn.

2. Tư vấn máy tính HP cũ cho sinh viên nhu cầu nâng cao

Hiện bay, một số ngành học của sinh viên cần tới sự hỗ trợ của chiếc máy tính rất nhiều và thường xuyên, trong những ngành như: đồ họa, lập trình,… Những công việc có tính chuyên nghiệp như thế này thì đòi hỏi việc chọn mua máy tính HP cũ cũng có những tiêu chuẩn riêng, có vậy thì trong quá trình sử dụng máy mới đạt hiệu quả ở mức cao nhất và không gây khó chịu cho người sử dụng.

Những dòng laptop sử dụng phục vụ cho những nhu cầu học tập nâng cao như thế này sẽ cần máy có cấu hình đủ cao, máy đảm bảo luôn hoạt động trơn tru khi chạy ứng dụng nặng hoặc nhiều ứng dụng cùng lúc với nhau.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấ chi tiết nhất:
Địa chỉ: Số 100, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. (Gần Bách hóa Thanh Xuân)
Kinh doanh: 0968 635 804 (Ms. Linh)
Văn Phòng Tại TP. HCM: Số 34/36, đường 11 Lê Văn Thọ, Gò Vấp.
Kinh doanh: 0987 787 271 (Mr. Lam)
Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 936 293 (Mr. Đức)

>> Xem thêm: Tư vấn cách chọn mua máy tính cũ cho dân lập trình